GIỚI THIỆU VỀ PDIMEX JSC

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cung Ứng Dịch Vụ Hàng Hải & XNK Phương Đông (PDIMEX JSC) tiền thân là Công ty Cung Ứng Dịch Vụ Hàng Hải & XNK - MASUCO (1986-2008) Công ty TNHH MTV Cung Ứng Dịch Vụ Hàng Hải & XNK Phương Đông (2009-2010) và Công ty trực thuộc Công ty Cổ phần Vận Tải & Thuê Tàu Biển Việt Nam (Vitranschart JSC) (2011-05/2015).

Công ty chúng tôi chuyên họat động trong lĩnh vực nhập khẩu nguyên vật liệu phục vụ sản xuất xi măng cung cấp cho các Nhà máy xi măng khu vực phía Bắc và phía Nam từ nhiều nguồn khác nhau như Thái lan, Đài loan, Nhật bản ….. Bên cạnh đó, Pdimex JSC cung ứng các dịch vụ hàng hải phục vụ cho các đội tàu trong và ngoài nước.
Từ khi thành lập đến nay, Công ty vẫn khẳng định được vị trí của mình trên thương trường, là thương hiệu được khách hàng tín nhiệm. Ngoài các chức năng hiện hữu, trong tương lai Công ty sẽ phát triển thêm các loại hình kinh doanh khác mang lại hiệu quả nhiều hơn đáp ứng được sự mong đợi của các cổ đông.
Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên nhiều kinh nghiệm, đặc biệt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quí khách hàng sự hài lòng về chất lượng hàng hóa và dịch vụ hoàn hảo nhất.


PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
• Không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn giỏi, quản lý kinh nghiệm để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh họat động XNK và các hoạt động kinh doanh khác, đưa thương hiệu của Pdimex phát triển lên tầm cao hơn.
• Đẩy mạnh việc sản xuất kinh doanh, tìm kiếm đối tác nhằm tăng cường hiệu quả sản xuất kinh doanh. Mở rộng thị trường trong và ngoài nước phục vụ cho việc xuất nhập khẩu và kinh doanh nội địa.
• Chúng tôi đo lường chất lượng dịch vụ của mình bằng chính giá trị mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây